Hỗ trợ trực tuyến
  • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
  • Thiết kế nội thất nhà hàng LEGEND phong cách Hồng KôngThiết kế nội thất nhà hàng LEGEND phong cách Hồng Kông
  • Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật NARUTO tại Đà NẵngThiết kế nhà hàng phong cách Nhật NARUTO tại Đà Nẵng
  • Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật TAIYOU MAGURO tại Lạng Sơn - P2Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật TAIYOU MAGURO tại Lạng Sơn - P2
  • Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật TAIYOU MAGURO tại Lạng Sơn - P1Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật TAIYOU MAGURO tại Lạng Sơn - P1
  • Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 4
  • Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 3Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 3
  • Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 2
  • Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 1Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 1
  • Thiết kế nhà hàng Nhật KAMINUMA tại Thái ThịnhThiết kế nhà hàng Nhật KAMINUMA tại Thái Thịnh
  • Thiết kế nội thất nhà hàng I Steam sang trọng cuốn hút (P1)Thiết kế nội thất nhà hàng I Steam sang trọng cuốn hút (P1)
Tin tức tư vấn

Tổng hợp các lỗi chủ đầu tư thường gặp khi thiết kế nhà hàng

Một nhà hàng có thể giữ chân thực khách bởi nhiều yếu tố, có thể là sự nhiệt tình trong phục vụ, hương vị đặc biệt trong các món ăn,.... Tuy nhiên, điều thu hút thực khách đến với nhà hàng lại chính là không gian nội thất. Song, có khá nhiều chủ đầu tư vẫn chưa thấy được tầm quan trọng của yếu tố này nên thường mắc phải một số sai lầm khi thiết kế nhà hàng trọn gói.


Bài viết dưới đây của Nội thất Miền Bắc sẽ tổng hợp các sai lầm thường gặp đó để quý khách có thể tránh nếu có ý định kinh doanh nhà hàng.


Thiết kế nội thất nhà hàng không có sự thống nhất


Hãy chỉ tập trung vào một phong cách, một chủ đề nhất định nếu bạn không muốn nhà hàng của mình bị coi là nghiệp dư, thiếu tôn trọng thực khách. Khi kết hợp nhiều phong cách, nhà hàng sẽ rất dễ rơi vào tình trạng lộn xộn, hỗn loạn. Và không một ai muốn nghỉ ngơi, thư giãn và thưởng thức bữa ăn trong một không gian như vậy.

Thiết kế nhà hàng không có sự thống nhất
Cần đảm bảo sự thống nhất, đồng bộ cho không gian nhà hàng

>> Khám phá những trải nghiệm tại các thiết kế nhà hàng sang trọng


Thiết kế nhà hàng với hệ thống ánh sáng quá tối


Một nhà hàng không nên có ánh sáng quá gắt nhưng một số chủ đầu tư lại thiết kế hệ thống ánh sáng quá tối cho nhà hàng của mình. Điều đó vô tình đem lại bầu không khí âm u cho nhà hàng. Không chỉ vậy, nó còn gây cảm giác khó chịu cho thực khách khi không thể nhìn rõ menu. Một nhà hàng chuyên nghiệp là khi nó sở hữu ánh sáng vừa đủ để đọc được mọi thứ nhưng vẫn che được nhược điểm trên khuôn mặt của người đối diện. Bên cạnh đó, bóng đèn nên được giữ sạch sẽ bởi đây là vật thu hút nhiều sự chú ý của thực khách.

Thiết kế nhà hàng với hệ thống ánh sáng quá tối
Chủ đầu tư cần chú ý hệ thống ánh sáng của nhà hàng


Thiết kế nhà hàng không có không gian riêng tư


Nhà hàng là một không gian công cộng và thường xuyên tiếp đón nhiều đối tượng thực khách khác nhau. Các nhóm thực khách dù không cố ý nhưng vẫn có thể vô tình gây phiền toái cho nhau. Đó chính là lý do bạn nên phân chia nhà hàng thành các khu vực phù hợp với từng đối tượng thực khách để có thể nâng cao chất lượng phục vụ.

Thiết kế nhà hàng không có không gian riêng tư
Nên phân chia không gian nhà hàng thành nhiều khu vực để phục vụ tốt hơn


Hy vọng với những chia sẻ trên của Miền Bắc, quý khách sẽ có những giải pháp thiết kế hiệu quả hơn cho không gian nhà hàng của mình. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu gặp phải bất kỳ vấn đề gì trong quá trình thiết kế nhà hàng. Nội thất Miền Bắc luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng quý khách. Tham khảo giá thiết kế nhà hàng của chúng tôi khi gọi đến số hotline 0988 888 925.

Bài viết liên quan