Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Không Gian Độc Đáo Trong Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật

Không chỉ là một không gian nhà hàng độc đáo với những đường nét đẹp cuốn hút, thiết kế nhà hàng phong cách Nhật sẽ gây được rất nhiều ấn tượng đẹp bởi những món ăn ngon hết sảy và không gian nhà hàng sang trọng đậm dấu ấn văn hóa Nhật níu chân những vị khách yêu thích không gian này. Dưới đây, Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ đến quý vị tổng hợp không gian độc đáo trong thiết kế nhà hàng phong cách Nhật. Mời qúy vị cùng chiêm ngưỡng.


Thiết kế không gian tầng 1 độc đáo


Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật với không gian sảnh được thiết kế một cách đầy ấn tượng với tone màu tươi sáng đảm bảo nét đẹp độc đáo và cuốn hút


Không gian sảnh được thiết kế một cách đầy ấn tượng với tone màu tươi sáng đảm bảo nét đẹp độc đáo và cuốn hút hơn hẳn đối với chiếc quầy được thiết kế đầy tinh xảo đảm bảo cho căn phòng trở nên đậm dấu ấn Nhật.


Phòng ăn Vip trong thiết kế nhà hàng Nhật được bài trí một cách thật chuyên nghiệp với bộ bàn ghế cá tính từ chất liệu gỗ mộc mạc, gọn nhẹ


Phòng ăn Vip của tầng hầm được bài trí một cách thật chuyên nghiệp với bộ bàn ghế cá tính từ chất liệu gỗ mộc mạc, gọn nhẹ. Không những thế, thiết kế trần vô cùng sang trọng và cuốn hút nhất.


Thiết kế không gian nhà hàng với phối cảnh tầng 2 đầy tiện nghi


Không gian phòng ăn nhanh trong thiết kế nhà hàng phong cách Nhật ấn tượng chắc chắn cũng sẽ mang đến cho căn phòng nét sang trọng đầy tiện nghi


Sở hữu một không gian phòng ăn nhanh cùng những thiết kế nhà hàng phong cách Nhật : http://tuvanthietkenhahang.vn/thiet-ke-noi-that-nha-hang-nhat-ban-385-cat.aspx ấn tượng chắc chắn cũng sẽ mang đến cho căn phòng nét sang trọng đầy tiện nghi. Chiếc bàn được đặt thành hàng dài với nhiều những món ăn ngon, độc đáo cùng những chiếc ghế dáng cao cá tính đảm bảo sự thoải mái cho thực khách.


Ngoài ra, thiết kế nhà hàng phong cách Nhật với những tiểu cảnh ấn tượng cũng làm cho căn phòng trở nên cuốn hút và chuyên nghiệp đậm dấu ấn xứ sở “hoa anh đào”.


Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật cho phòng ăn Vip tầng 3 


Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật với hệ bàn cao cấp được bố trí ngay chính giữa trung tâm căn phòng kết hợp với những chiếc ghế bệt lưng tựa đảm bảo cho căn phòng sự thoải mái nhất


Có lẽ chất liệu gỗ luôn được mọi chủ đầu tư quan tâm lựa chọn và bài trí một cách đơn giản nhưng luôn toát lên sự sang trọng và ấn tượng cho người ngồi. Cùng với đó là hệ bàn cao cấp được bố trí ngay chính giữa trung tâm căn phòng kết hợp với những chiếc ghế bệt lưng tựa đảm bảo cho căn phòng sự thoải mái nhất. 


Điểm thêm vào không gian này chính là điểm nhấn nhá màu đỏ độc đáo đảm bảo cho căn phòng nét đẹp lôi cuốn trong thiết kế nhà hàng phong cách Nhật.


Phối cảnh tầng 4 chuyên nghiệp


Điểm thêm vào không gian này chính là điểm nhấn nhá màu đỏ độc đáo đảm bảo cho căn phòng nét đẹp lôi cuốn trong thiết kế nhà hàng phong cách Nhật


Sử dụng tự nhiên một cách vô cùng khéo léo chính là ý tưởng độc đáo mà Nội thất Miền Bắc muốn hướng đến cho nhà hàng của bạn. Ngòai ra, tấm vách gỗ cũng chính là điểm nhấn nhá sang trọng cho căn phòng ăn.


Không gian ăn Vip trong thiết kế nhà hàng Nhật càng tạo nên vẻ đẹp tinh tế của một không gian ẩm thực vô cùng tiện nghi với tone màu trầm độc đáo nhất


Không gian ăn Vip lại càng tạo nên vẻ đẹp tinh tế của một không gian ẩm thực vô cùng tiện nghi với tone màu trầm độc đáo nhất. Bên cạnh đó, những chiếc đèn thả trần mang đậm dấu ấn Nhật cuốn hút.


Với sự bài trí theo phong cách đơn giản mọi nội thất trong không gian nhà hàng đã để lại rất nhiều ấn tượng cho những vị khách ưa thích không gian Nhật này. Nếu bạn là chủ đầu tư và đang có ý định tạo dựng thiết kế nhà hàng phong cách Nhật độc đáo thì hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn và hỗ trợ báo giá hợp lý.

Bài viết liên quan