Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Tổng Quan Thiết Kế Nhà Hàng Mang Phong Cách Trung Hoa

Thiết kế nhà hàng đẹp cuốn hút chắc chắn là mong muốn của mọi chủ đầu tư và việc sở hữu một không gian nhà hàng mang phong cách Trung Hoa ấn tượng sẽ luôn thu hút được nhiều thực khách với nhiều món ăn mới mẻ và còn giúp thực khách hòa nhập vào một không gian vô cùng độc đáo và chuyên nghiệp đảm bảo cho không gian ăn uống trở nên thật tiện nghi. Dưới đây là tổng quan thiết kế nhà hàng mang phong cách Trung Hoa ấn tượng mà Nội thất Miền Bắc muốn chia sẻ đến quý vị. Mời các bạn cùng tham khảo và chiêm ngưỡng.


Thiết kế mặt tiền cho không gian nhà hàng đẹp chuyên nghiệp

Thiết kế nhà hàng không gian mặt tiền đẹp

Mặt tiền đóng một vai trò vô cùng quan trọng giúp thu hút thực khách khi lần đầu bước vào nhà hàng. Không những thế, đây chính là nơi lưu giữ ấn tượng cho thực khách mỗi khi lui tới. Chính vì vậy, thiết kế nhà hàng sang trọng vô cùng cần thiết cho không gian này nó phải thể hiện được phong cách mà bạn hướng đến.

Thiết kế nhà hàng sang trọng cho không gian mặt tiền

Không gian từ chất liệu gỗ mộc mạc, tự nhiên cùng sắc nâu trầm ấn tượng chắc chắn sẽ mang đến cho căn phòng sự cuốn hút cùng những thực đơn ấn tượng đảm bảo lôi cuốn thực khách một cách thật chuyên nghiệp nhất.


Thiết kế nhà hàng sang trọng với khu ăn uống tiện nghi

Thiết kế nhà hàng sang trọng với khu ăn uống tiện nghi

Bước vào khu vực ăn uống thật sự lôi cuốn bởi sự lựa chọn những tone màu sắc ấn tượng với bức tranh treo tường đầy tính nghệ thuật đảm bảo sự thoải mái và gợi cho thực khách đến với nến văn hóa Trung Hoa đặc sắc.


Những bộ bàn ghế cá tính luôn đảm bảo cho không gian nhà hàng trở nên cá tính, năng động và đảm bảo nét đẹp độc đáo nhất. Không những thế, thiết kế nhà hàng cùng những chiếc đèn cá tính cũng mang đến cho không gian sự sang trọng và ấn tượng nhất mà không làm mất đi phong cách riêng của không gian nhà hàng Trung Hoa.

Thiết kế nhà hàng sang trọng mang lại sự thoải mái cho người dùng

Khu vực phòng ăn chung với hệ ghế tạo sự thoải mái nhất cho người ngồi đảm bảo nét đẹp chuyên nghiệp và sang trọng nhất. Tấm vách ngăn thật sự ấn tượng và hiện đại cùng đường nét uốn lượn như mang đến cho không gian sự hiện đại và độc đáo mang đến nét đẹp tinh tế nhất cho không gian nhà hàng đậm chất Á Đông đặc sắc.


Với tổng quan không gian nhà hàng Trung Hoa ấn tượng như vậy, hy vọng sẽ mang đến cho không gian nhà hàng của bạn sự độc đáo và cuốn hút nhất. Cùng với những mẫu thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp như vậy chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi chủ đầu tư. Liên hệ ngay đến số 0988 888 925 để được tham khảo giá thiết kế nhà hàng phong cách Trung Hoa.

Bài viết liên quan