Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Top 3 Phong Cách Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Hot Nhất Hiện Nay

Kinh doanh ăn uống là một trong những lĩnh vực rất được yêu thích hiện nay. Hàng loạt nhà hàng với đủ mọi phong cách khác nhau được cho ra mắt nhằm đáp ứng và phục vụ nhu cầu ngày càng lớn của các thực khách. Nội thất Miền Bắc xin tổng hợp lại Top 3 phong cách thiết kế nội thất nhà hàng nổi bật và được chú ý nhất trên thị trường hiện nay. Mời quý khách và bạn đọc cùng theo dõi.

 

Thiết kế nội thất nhà hàng kiểu Nhật Bản

 

Mẫu thiết kế nhà hàng kiểu Nhật Bản cao cấp

 

Với lối thiết kế nhà hàng Nhật Bản đầy khoa học, gọn gàng, tuy đơn giản những trau chuốt, tỉ mỉ đến từng chi tiết nên phong cách Nhật Bản có thể chinh phục cả những thực khách khó tính nhất. Đến với những không gian nhà hàng Nhật, thực khách sẽ được trải nghiệm sự riêng tư tối đa khi quây quần ăn uống cùng gia đình, bạn bè và thỏa sức tận hưởng không khí đầy tinh tế, thư thái nơi đây. Có thể nói, thiết kế nhà hàng Nhật mang tới một môi trường lý tưởng để nghỉ ngơi và lấy lại năng lượng.

 

Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách hiện đại

 

Mẫu thiết kế nhà hàng phong cách hiện đại, chuyên nghiệp

 

Phong cách hiện đại lại dành cho những thực khách hướng ngoại với không gian phóng khoáng, thời thượng. Cách bố trí nội thất trong phong cách hiện đại không chú trọng nhiều chi tiết, chủ yếu mang lại một không gian thoải mái, ấm cúng mà vẫn cá tính cho thực khách. Bên cạnh đó, trong các thiết kế nhà hàng hiện đại, sự kết nối giữa các nhóm thực khách được thể hiện rõ ràng hơn thông qua những không gian ăn uống chung đầy thân thiện.

 

Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Hàn Quốc

 

Mẫu thiết kế nhà hàng phong cách Hàn Quốc sang trọng thu hút thực khách

 

Cũng là một đất nước mang đậm nét văn hóa Á Đông nên kiến trúc Hàn Quốc có khá nhiều điểm tương đồng với kiến trúc xứ Phù Tang. Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc mang đặc trưng ở sự đơn giản, tinh tế pha trộn nét mộc mạc, ấm áp. Bên cạnh đó, phong cách của đất nước Kim chi cũng sở hữu những điểm đặc trưng riêng như cách kết hợp màu sắc đầy phong phú, khéo léo hay sự pha trộn hài hòa giữa truyền thống và hiện đại,.... Tất cả những điều đó khiến các thiết kế nhà hàng Hàn Quốc vẫn luôn nổi bật giữa nhiều phong cách khác trên thị trường.

 

Nếu quý khách đang có ý định thiết kế nội thất nhà hàng, đừng ngần ngại liên hệ với Miền Bắc. Với kinh nghiệm qua nhiều dự án thiết kế thi công nhà hàng Hàn – Nhật chất lượng cao cùng kỹ năng chuyên môn và sự khéo léo, sáng tạo trong thiết kế, Nội thất Miền Bắc sẽ đem tới cho quý khách những không gian nhà hàng chuyên nghiệp, hiện đại và mang một dấu ấn riêng đầy khác biệt giữa hàng trăm nhà hàng khác.

 

Bài viết liên quan