Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Trải Nghiệm Không Gian Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật Cao Cấp

Những nhà hàng Nhật thường mang tới bầu không khí đầy gần gũi, ấm áp. Vậy các thiết kế nhà hàng phong cách Nhật cao cấp có thể mang tới những trải nghiệm như thế nào cho thực khách? Mời quý khách và bạn đọc hãy cùng Miền Bắc khám phá ngay sau đây qua những hình ảnh từ một nhà hàng cao cấp mang phong cách xứ Phù Tang.

 

Thiết kế không gian nhà hàng khu vực ngồi chung

Đơn giản nhưng tinh tế chính là cảm nhận đầu tiên của thực khách khi bước chân vào khu vực ngồi chung của nhà hàng. Gam màu nâu trầm chủ đạo không hề khiến căn phòng trở nên nặng nề mà ngược lại, nó mang tới sự ấm áp, gần gũi và an tâm. Hệ thống bàn ghế mang kiểu dáng hình khối lịch lãm kết hợp với nét mộc mạc của những chiếc đèn thả trần khiến không gian vừa sang trọng lại vừa thân thiện, tạo cảm giác thoải mái tối đa cho thực khách.


 

Khu vực ngồi chung được bố trí vách ngăn đơn giản với hành lang dẫn tới khu phòng VIP. Tận dụng khoảng diện tích khá rộng rãi tại đây, chủ đầu tư đã trưng bày những bức tranh nghệ thuật, những chậu cây quý. Chúng vừa khiến không gian nhà hàng cuốn hút hơn vừa thể hiện được đẳng cấp vượt trội của thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp phong cách Nhật.

 

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật cao cấp khu vực phòng VIP

Ở không gian phòng VIP đầu tiên, thực khách sẽ bị cuốn hút ngay bởi bức tranh kích thước lớn với họa tiết thiếu nữ Nhật Bản duyên dáng trong tà áo kimono truyền thống. Vì sự nổi bật của bức tranh nên hệ thống bàn ghế trong phòng được thiết kế đơn giản với bàn cao thanh thoát và ghế bọc nệm có lưng tựa. 


 

Trong khi đó, tại không gian phòng VIP còn lại, chủ đầu tư lại sử dụng bàn dáng thấp cùng nệm ngồi bệt để nhấn mạnh “chất” Nhật của nhà hàng. Căn phòng tiếp tục được tranh trí bởi tranh tường kích thước lớn nhưng với họa tiết thiên nhiên đầy tinh tế và nghệ thuật, mang tới bầu không khí thư giãn, nhẹ nhàng cho thực khách.

Sở hữu nhiều ưu điểm nên các nhà hàng Nhật vẫn đang là xu hướng “hot” trong lĩnh vực kinh doanh ăn uống. Vì vậy, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu quý khách muốn thiết kế thi công nội thất nhà hàng phong cách Nhật cao cấp thực sự cuốn hút. Bằng bề dày kinh nghiệm, kỹ năng chuyên sâu và sự nhiệt huyết, sáng tạo, đội ngũ kiến trúc sư của Nội thất Miền Bắc chắc chắn sẽ mang tới những giải pháp thiết kế tối ưu nhất cho nhà hàng của quý khách.
 

Bài viết liên quan