Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Tư Vấn Thiết Kế Nhà Hàng Hàn Giản Dị Nhưng Vô Cùng Cuốn Hút

Để tạo nên một thương hiệu nhà hàng chuyên nghiệp, ngoài việc tạo ra những món ăn ngon cùng phong cách phục vụ ấn tượng thì việc thiết kế không gian nội thất cũng không kém phần quan trọng. Một nhà hàng kiểu Hàn mang nét đẹp giản dị, gần gũi chắc hẳn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho mọi thực khách. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất nhà hàng Hàn thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây.


Thiết kế nội thất cho không gian phòng ăn Vip


Phòng ăn Vip có vẻ là sự chọn lựa quen thuộc cho những bữa ăn của gia đình hay chiêu đãi quan trọng, bởi trong những căn phòng ăn này mọi người sẽ có được những không gian riêng tư và thoải mái nhất. Đối với những thiết kế phòng ăn vip của nhà hàng Hàn thì thực khách sẽ cảm nhận được trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.


Đến với những thiết kế phòng ăn vip của thiết kế nội thất nhà hàng Hàn thì thực khách sẽ cảm nhận được trải nghiệm hoàn toàn khác biệt


Chiếc bàn gỗ có chất liệu cao cấp mang tính thẩm mỹ cao, kích thước lớn đảm bảo mọi món ăn sẽ được bày biện một cách đầy đủ và tiện dụng nhất. Ở căn phòng này chúng ta thấy được có sự hoàn quyện nhuần nhuyễn giữa phong cách hiện đại và truyền thống.


Thiết kế không gian mở sinh động, cuốn hút


Theo tư vấn chuyên gia thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp thì những không gian ăn uống dạng mở như này luôn biết cách tạo ấn tượng đặc biệt tới thực khách. Mô hình vườn trong nhà có lẽ không còn xa lạ gì với chúng ta nhưng không phải cũng biết vận dụng chúng một cách hiệu quả.


Mô hình vườn trong nhà có lẽ không còn xa lạ gì với chúng ta nhưng không phải cũng biết vận dụng chúng một cách hiệu quả khi thiết kế nội thất nhà hàng hàn quốc


Ngoài ra, hệ thống đèn thả, đèn chiếu sáng và đèn âm trần mang những nguồn ánh sáng đa dạng cho mọi không gian ăn uống cũng giúp nhà hàng của bạn trở nên ấm cúng, gần gũi hơn rất nhiều.


Thiết kế nội thất không gian phòng ăn chung


Không gian thiết kế nội thất nhà hàng Hàn luôn mang một nét rất riêng, các sản phẩm nội thất chủ yếu là những đồ được làm bằng gỗ


Không gian nội thất nhà hàng Hàn luôn mang một nét rất riêng, các sản phẩm nội thất chủ yếu là những đồ được làm bằng gỗ. Bàn ghế được sử dụng trong nhà hàng cũng vậy, đồ gỗ sẽ tạo cảm giác gần gũi, thoải mái và không kém phần sang trọng. Những chiếc bàn ghế đồng điệu về màu sắc và kiểu dáng dưới con mắt thẩm mỹ của người kiến trúc sư cùng sự tính toán kỹ lưỡng nhất sẽ tạo nên những mẫu nhà hàng Nhật đặc sắc nhất.


Trên đây chúng tôi đã tư vấn thiết kế nhà hàng Hàn một cách tổng quát nhất để các bạn có thể thấy được sự hấp dẫn của các không gian ăn uống Á Đông. Vẫn còn rất nhiều mẫu thiết kế nhà hàng kiểu Hàn tạo ấn tượng và sự khác biệt  độc đáo đang đợi bạn đến khám phá và trải nghiệm. Hãy liên hệ trực tiếp với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn thiết kế nội thất chi tiết và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Bài viết liên quan