Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Tư Vấn Thiết Kế Nhà Hàng Hợp Phong Thủy Tăng Hiệu Quả Kinh Doanh

Theo quan niệm Á Đông, phong thủy là một điều vô cùng quan trọng có tác động đến nhiều vấn đề. Đặc biệt, đối với lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, việc thiết kế theo phong thủy có thể ảnh hưởng đến doanh thu của chủ đầu tư. Chính vì thế, Thiết kế Nội thất Miền Bắc xin đưa ra một số ý kiến tư vấn thiết kế nhà hàng theo phong thủy để các chủ đầu tư có thể tham khảo cho dự án nhà hàng của mình.

 

Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà hàng

 

Không gian kiến trúc bên ngoài của nhà hàng là yếu tố đầu tiên thu hút thực khách. Chính vì thế, chủ đầu tư cần tìm hiểu, cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn mặt bằng. Theo phong thủy, điều tối kỵ khi chọn mặt bằng nhà hàng là có các tòa nhà cao tầng ở bên cạnh, mặt tiền bị cản trở bởi cột điện, cây cối,... hay bị con đường đâm thẳng vào cửa chính.

 

 

Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà hàng - Thiết kế mặt tiền nhà hàng

Mặt tiền của nhà hàng không được có các vật cản trở

Khi bước vào giai đoạn thiết kế, chủ đầu tư nên chọn hướng cửa mở phù hợp với tuổi và mệnh của mình để tốt cho việc làm ăn. Bên cạnh đó, ngoại cảnh của nhà hàng cần khơi gợi nguồn năng lượng, đem lại sự thoải mái cho thực khách.

 

Tư vấn thiết kế nhà hàng không gian phía trong

 

Nếu như kiến trúc là điều thu hút thực khách thì không gian nội thất bên trong nhà hàng lại là yếu tố giữ chân thực khách. Vì vậy, thiết kế nội thất nhà hàng theo phong thủy là điều rất quan trọng.

Chiều cao phía trong nhà hàng không nên quá cao sẽ gây cảm giác trống trải. Song, nó cũng không nên quá thấp sẽ tạo sự bí bách, tù túng. Vì thế, khi tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng, chúng tôi luôn đưa ra chiều cao lý tưởng là từ 2m8 đến 3m.

Tư vấn thiết kế nhà hàng không gian nội thất bên trong nhà hàng

Chiều cao phía trong nhà hàng nên từ 2m8 đến 3m

Ngoài ra, nhà hàng còn là nơi thường xuyên tập trung đông người. Do đó, không gian luôn cần được sự tươi mới, khô ráo và thoáng khí nhằm đem lại sự dễ chịu cho thực khách. Nếu nhà hàng không có cửa sổ mà chỉ có một cửa hình chữ nhật, chủ đầu tư có thể mở thêm cửa thông khí ở phía đối diện cửa ra vào để không khí trong nhà hàng có thể lưu thông tốt hơn.

Theo quan niệm phong thủy, trong không gian luôn có các nguồn khí lưu thông liên tục. Bời vậy, để khí lưu thông không bị rối loạn và duy trì sự thông thoáng cho nhà hàng, chủ đầu tư cần chú trọng việc sắp xếp, bố trí đồ đạc một cách khoa học, gọn gàng, tránh để nhà hàng rơi vào tình trạng ẩm ướt, tối tăm.

Việc thiết kế nhà hàng còn rất nhiều yếu tố khác, quý khách có thể liên hệ với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn cụ thể hơn. Bằng kinh nghiệm từ những dự án thực tế, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn thiết kế nhà hàng và đồng hành cùng quý khách tạo nên một không gian tối ưu nhất cho các thực khách.

 

Bài viết liên quan