Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Tư Vấn Thiết Kế Nhà Hàng Hợp Phong Thủy Tăng Hiệu Quả Kinh Doanh

Trong thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng để tăng hiệu quả kinh doanh ngoài các điều kiện như món ăn ngon, không gian đẹp, nội thất hiện đại….thì phong thủy là yếu tố không thể bỏ qua, được chủ đầu tư cực kỳ quan tâm.


Có thể nói phong thủy chính là yếu tố ngầm có ảnh hưởng rất lớn đến việc kinh doanh thành – bại của nhà hàng. Vậy thiết kế nhà hàng hợp phong thủy cần chú ý đến những yếu tố nào? Ngay bây giờ xin mời bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.


Những đều không thể bỏ qua trong thiết kế nhà hàng theo kiến thức phong thủy


Việc kinh doanh, thiết kế nội thất nhà hàng đúng phong thủy phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố khác nhau. Phụ thuộc vào mệnh gia chủ để lựa chọn mặt hàng kinh doanh cho thật phù hợp. Nếu gia chủ mệnh Kim thì hãy kinh doanh mặt hàng có tính Thủy như kem, nước.


Tư vấn thiết kế nhà hàng hợp phong thủy tăng hiệu quả kinh doanh - H1


Gia chủ mệnh Mộc nên kinh doanh món ăn có tỉnh Hỏa như nướng. Với gia chủ mệnh Thủy hãy chọn mặt hàng như hoa, củ, quả để kinh doanh. Và người mệnh Thổ rất hợp với buôn bán đồ lên men như rượu, sữa chua…Trong thiết kế nhà hàng hợp phong thủy cần lưu ý đến những điều cơ bản sau:


Lựa chọn địa điểm kinh doanh nhà hàng thật hợp lý


Địa điểm đặt nhà hàng là yếu tố đầu tiên bạn cần chọn lựa cho thật kỹ lưỡng quyết định việc kinh doanh tốt đẹp của nhà hàng. Bạn phải lưu ý chọn địa điểm có các hướng thật hợp phong thủy để thu hút nguồn sinh khí dồi dào, giúp con đường kinh doanh thuận lợi hơn.
Bạn hãy chọn vị trí có hướng mở ra cát khí, khi thiết kế mặt tiền nhà hàng phải to lớn, hình dáng mặt bằng xây dựng vuông vắn, không méo mó. Tốt nhất bạn chọn địa điểm có không gian mở và tránh đối diện, gần các tòa nhà lớn để hạn chế bị hút tài lộc.


Quan tâm đến màu sắc hợp phong thủy


Có nhiều thiết kế thường không quan trọng nhiều đến màu sắc chủ đạo nhưng họ lại không biết màu sắc là yếu tố rất quan trọng. Vì thế để thiết kế nhà hàng hợp phong thủy thì bạn phải chọn lựa màu sắc thật phù hợp.


Tư vấn thiết kế nhà hàng hợp phong thủy tăng hiệu quả kinh doanh - H2


Phụ thuộc vào mệnh của chủ nhà hàng để lựa chọn tone màu sắc phù hợp để tạo sinh khí, tài lộc dồi dào. Theo kiến thức phong thủy những màu sắc nên kết hợp với nhau như đỏ, trắng, vàng, xanh….mỗi một màu sẽ mang những ý nghĩa khác nhau.


Lựa chọn phong cách thiết kế để khí lưu thông dễ dàng


Để giúp khí lưu thông dễ dàng, duy trì nguồn năng lượng cho nhà hàng bạn phải thiết kế, bố trí nội thất sao cho thật hợp lý. Phân chia, sắp xếp đồ nội thất, không gian khoa học để tạo lối đi rộng rãi, di chuyển thuận tiện nhất.


Tuy nhiên bạn cũng không chia tách quá nhiều không gian bởi nó sẽ khiến cho dòng chảy năng lượng bị trì trệ, khó lưu thông. Thiết kế độ cao không gian phù hợp không quá cao hoặc quá thấp để giúp khí lưu thông tốt tránh gây tồn đọng sinh ra tử khí.


Thiết kế nhà hàng hợp phong thủy chú ý đảm bảo ánh sáng đầy đủ


Hệ thống ánh sáng nhà hàng phải được lắp đặt đầy đủ, đảm bảo sáng mọi không gian kết hợp hài hòa để mang đến sự thoải mái dễ chịu cho thực khách.


Tư vấn thiết kế nhà hàng hợp phong thủy tăng hiệu quả kinh doanh - H3


Theo phong thủy ở không gian mặt tiền nhà hàng nên sử dụng mẫu đèn chùm có ánh sáng rực rỡ để tạo sự thu hút, độc đáo cho nhà hàng. Bạn nên chọn đèn có ánh sáng nhẹ nhàng làm chủ đạo và có kết hợp thêm một chút ánh sáng có màu sắc khác để tạo điểm nhấn ấn tượng cho không gian.


Hy vọng với những chia sẻ thiết kế nhà hàng hợp phong thủy của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng thiết kế sao cho độc đáo, ấn tượng. Nếu bạn có nhu cầu muốn xây dựng một nhà hàng thật sang trọng, đặc biệt thì hãy nhanh liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhé.

Bài viết liên quan