Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Tư Vấn Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật Sang Trọng Độc Đáo Mới Lạ

Chúng tôi ưu tiên đưa vào các tư vấn thiết kế nhà hàng kiểu Nhật của mình hai yếu tố là độc đáo và mang đậm hơi thở truyền thống của đất nước Nhật mà cũng không làm mất đi sự sang trọng và hiện đại cần thiết. Khi thực hiện công tác tư vấn thiết kế cho bất cứ nhà hàng Nhật Bản nào chúng tôi đều có sự nghiên cứu kỹ lưỡng tỷ mỹ về vị trí, không gian, sở thích của chủ đầu tư cũng như định hướng giá trị cốt lõi mà công trình đó hướng đến.

Nhà hàng Nhật KB Food là một trong những sản phẩm tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng thành công của Thiết kế nội thất Miền Bắc. Định hướng của nhà hàng là thiết kế một không gian ẩm thực ấm cúng, sang trọng mang hơi thở thời đại hòa cùng với nét kiến trúc truyền thống của người Nhật.


Mẫu tư vấn thiết kế nhà hàng kiểu Nhật KB Food phong cách sang trọng và tươi mới


Mẫu tư vấn thiết kế nhà hàng kiểu Nhật sang trọng, mới lạ - view1


Khu vực sảnh là không gian rất quan trọng đối với nhà hàng bởi đây là nơi đầu tiên khi khách hàng bước vào nhà hàng. Để tạo ấn tượng đẹp đối với khách, chúng tôi thiết kế khu vực sảnh một cách tinh tế với phần tường trống bằng lời chào đến với nhà hàng độc đáo và thân thiện bằng gam màu vàng ấm cúng, có hệ thống đèn chiếu sáng làm nổi bật dòng chữ “welcome to KB food”.

Thiết kế mặt tiền có vai trò thiết yếu đối với nhà hàng. Một thiết kế mặt tiền bắt mắt, độc đáo và gợi cho thực khách cảm giác về sự ngon miệng thì họ mới quyết định có vào nhà hàng đó hay không? Các món ăn được bày trí hết hấp dẫn, độc đáo níu chân thực khách đến với nhà hàng.


Mẫu tư vấn thiết kế nhà hàng kiểu Nhật sang trọng, mới lạ - view2

 

Với nét ẩm thực mang tính đặc trưng cao thì các nhà hàng Nhật Bản đòi hỏi những yêu cầu về thiết kế, xây dựng, nội thất, cũng như các trang thiết bị trong nhà hàng phải đúng theo tiêu chuẩn và phong cách Nhật Bản.


Phối cảnh quầy bar trong thiết kế nhà hàng kiểu Nhật

Phối cảnh quầy bar của nhà hàng Nhật KB Food


Phối cảnh tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng kiểu Nhật phòng VIP đậm chất truyền thống và nghệ thuật


Một trong các hạng mục mà các chủ nhà hàng hết sức chú trọng đó là khâu thiết kế thi công nội thất làm sao phải đảm bảo được những nét đặc trưng cơ bản Nhật và tận hưởng cảm giác sống trong một không gian Nhật Bản thật sự làm hài lòng cả những thực khách khó tính nhất


Mẫu tư vấn thiết kế nhà hàng kiểu Nhật sang trọng, mộc mạc


Với thiết kế nhà hàng kiểu Nhật Bản này, bên ngoài phòng VIP chúng tôi đưa vào các chậu cây bonsai nhỏ vừa tạo sự hòa đồng với thiên nhiên nhưng cũng đem lại sự sang trọng cho căn phòng.


Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật với phòng Vip sang trọng, đẳng cấp
Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật với phòng Vip sang trọng, đẳng cấp và đầy chất nghệ thuật


Bên trong phòng VIP thực sự không chỉ là một không gian ẩm thực mà nó còn là một tác phẩm nghệ thuật hoàn mỹ. Thực khách đến đây không chỉ được thưởng thức tinh hoa ẩm thực mà còn được đắm chìm trong một không gian văn hóa đầy tính nghệ thuật gam màu trầm là gam màu chủ đạo của căn phòng, cửa lùa được thiết kế màu sáng hơn làm nổi bật những đường gỗ trang trí.

Trên trần phòng VIP được thiết kế sang trọng với hệ thống đèn âm trần hiện đại kết hợp với đèn lồng thả trần màu hồng nhẹ thả ánh sáng nhẹ nhàng, rất dễ chịu. Bức tranh với những cành hoa anh đào yểu điệu, thướt tha mang đến vẻ mềm mại, dịu dàng cho thiết kế, đã biến nơi đây thành không gian Nhật thực sự cho nhà hàng.

Thiết kế nội thất Miền Bắc tự hào là nhà thầu thi công nhà hàng chuyên nghiệp tại Việt Nam, với kinh nghiệm thiết kế thi công của đội ngũ kiến trúc sư chuyên môn cao, chúng tôi tự tin trong tất cả các mẫu tư vấn thiết kế nhà hàng kiểu Nhật phù hợp với xu hướng hiện đại và chi phí hợp lý nhất.
Thiết kế nội thất Miền Bắc – Nhà thầu thi công nhà hàng uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

Bài viết liên quan