Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Tư Vấn Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Với Các Giải Pháp Trang Trí Đẹp

Thành lập từ năm 2013 tới nay, cùng với sự nỗ lực và cống hiến nội thất Miền Bắc đã trở thành một cái tên, một địa chỉ uy tín với các nhà đầu tư trên thị trường nội thất.

Đặc biệt, chúng tôi được đánh giá cao với các thành tưu về các dự án tư vấn thiết kế nhà hàng nhật. Mỗi công trình của nội thất Miền Bắc đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một không gian ẩm thực hiện đại, cao cấp, theo đúng yêu cầu và mong đợi của nhà đầu tư. Dưới đây là một số không gian thiết kế nội thất nhà hàng Nhật độc đáo mới mức đầu tư kinh phí thấp do nội thất Miền Bắc thực hiện.

 

Không gian đơn giản có điểm nhấn

 

Nhà hàng Nhật -Không gian đơn giản có điểm nhấn

Phong cách tối giản luôn luôn là ưu tiên hàng đầu đối với các không gian thiết kế nội thất kinh phí thấp. Những không gian tối giản có ưu điểm là mang lại cảm gác thông thoáng, nhẹ nhàng. Các thực khách có thể gạt bỏ những bộn bề và hòa mình vào không gian thưởng thức. Tuy nhiên, nếu người thiết kế không khéo léo và am hiểu rất dễ sa đà khiến không gian trờ nên mờ nhạt, không có dấu ấn.

Tư vấn thiết kế nhà hàng cao cấp theo phong cách Nhật hông gian ẩm thực phòng Vip này chúng tôi sử dụng mảng vách trang trí với tâm điểm là bức tranh núi phú sĩ trong một khung tranh hình tròn. Kiểu trang trí này tạo sự sang trọng, tạo dấu ấn mà lại không hề tốn kém.

 

Tư vấn thiết kế nhà hàng Nhật với vách ngăn

 

Tư vấn thiết kế nhà hàng Nhật với vách ngăn

Vách ngăn hay cửa lùa là những dấu hiệu nhận biết với các không gian thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật. Vách ngăn có tác dụng thay thế những bức tường xây tạo thành những không gian ẩm thực riêng biệt rất hiệu quả, dễ thi công và kinh phí thấp hơn nhiều so với tường xây kiểu truyền thống, các vách ngăn có thể là vách CNC, Vách ngăn dán giấy Nhật Bản hoặc vách ngăn chất liệu meca cùn la một gợi ý tuyệt vời đối với các không gian tư vấn thiết kế nhà hàng Nhật.

 

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật với nghệ thuật bố trí ánh sáng

 

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật

Không gian đơn giản và tập trung vào thiết kế ánh sáng cũng là một giải pháp thông minh và mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc. Với các mẫu thiết kế vốn đơn giản của thiết kế nhà hàng kiểu Nhật, bạn có thể sử dụng ánh sáng từ hệ thống đèn chụp, đèn âm trần, đèn thả trần, đèn trang trí. Cầu kỳ hơn, bạn có thể sử dụng những bức tranh phát sáng để tăng tính nghệ thuật và thẩm mỹ cho không gian tư vấn nhà hàng Nhật cao cấp của mình.

Nội thất Miền Bắc là nhà thầu chuyên tư vấn thiết kế thi công nội thất nhà hàng Nhật. Quý khách quan tâm hoặc muốn biết giá thiết kế nội thất nhà hàng chi tiết vui lòng liên hệ: 0988 888 925 

Bài viết liên quan