Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Tư Vấn Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Cao Cấp Đầy Ấn Tượng

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật cao cấp đang là xu hướng rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Độc đáo, sang trọng và mang đậm dấu ấn về kiến trúc và văn hóa Nhật là những điều mà khách hàng rất yêu thích khi tìm đến các nhà hàng ẩm thực Nhật Bản.


Thông thường, các thiết kế nội thất nhà hàng Nhật cao cấp đều được thiết đều hiện đại nhưng vẫn lồng ghép kết hợp để giữ được hơi hướng truyền thống từ các vật liệu rất đơn giản thân thiện với con người.  


Tư vấn thiết kế nhà hàng Nhật đầy ấn tượng

Tư vấn thiết kế nhà hàng Nhật


Với đặc trưng nhà hàng có bề rộng khiêm tốn và sâu vào bên trong nên chúng tôi đã tư vấn thiết kế với chủ đầu tư sử dụng giải pháp thiết kế theo chiểu dọc. Có nghĩa là khác hàng sẽ sẽ đi qua một lối đi hẹp qua quầy lễ tân lên cầu thàng để lên khu ẩm thực. Bởi vậy, chúng tôi phải tận dụng tối đa không gian đế thiết kế quầy lễ tân. Tư vấn thiết kế nhà hàng Nhật khu vực quầy lễ tân  chất liệu gỗ công công nghiệp sáng màu với thiết kế đơn giản và đồng bộ với các nội thất khác. Điều này giúp cho không gian lễ tân đạt được sự hài hòa và mà không bị rối mắt, vẫn giữ được sự sang trọng, cao cấp. Tận dụng diện tích mặt tường chúng tôi thiết kế logo của nhà hàng với các lam gỗ công nghiệp xung quanh ở giữa là tên nhà hàng cùng với những bông hoa anh đào chất liệu gố tăng thêm vẻ đẹp cuốn hút cho thiết kế. Đây cũng như một lời chào, một lời tri ân nồng nhiệt và hiếu khách nhất mà nhà hàng muốn gửi đến khách hàng.


Tư vấn thiết kế nhà hàng Nhật phong cách nghệ thuật

Tư vấn thiết kế nhà hàng Nhật sang trọng


Chúng tôi tư vấn thiết kế nhà hàng Nhật này với không gian rất ấm cúng, cách vị khách hàng sẽ thực sự cảm thấy dễ chịu, thích thú khi cùng nhau quây quần thưởng thức những món ăn độc đáo đậm hương vị Nhật Bản của nhà hàng.


Đặt chính giữa của phòng là một chiếc bàn gỗ công nhiệp chất liệu Laminate với cốt làm bằng gỗ ghép thanh, có bề mặt tiếp giáp bằng MDF 9ly có tác dụng chống ẩm rất tốt. Kết hợp với bàn gỗ chúng tôi sử dụng đệm mút bọc da công nghiệp loại tốt nhất với mong muốn mang lại cảm giác tốt nhất cho người sử dụng. Tư vấn thiết kế nhà hàng Nhật sang trọng này chúng tôi còn đưa vào không gian những bức tranh với nhiều phong cách và chủ để khác nhau để mang đến nét nghệ thuật và sự lôi cuốn cho không gian ẩm thực này.

>> Xem thêm: Sức hút từ các thiết kế nhà hàng phong cách Nhật Bản

Bài viết liên quan