Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Tư Vấn Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Đẹp Thu Hút Khách Hàng

Không chỉ những món ăn ngon, bổ dưỡng mới thu hút được đông đảo thực khách mà đôi khi những không gian nhà hàng độc đáo cũng làm nên thương hiệu cho nhà hàng Nhật nữa. Tuy nhiên, để tạo dựng nên một không gian nhà hàng Nhật Bản chuẩn phong cách lại là điều không hề đơn giản chút nào. Chính vì vậy, dưới đây Nội thất Miền Bắc xin tư vấn thiết kế nhà hàng Nhật chuyên nghiệp, sang trọng qua một vài gợi ý nhỏ. Mời quý vị cùng tham khảo.

 

>>>Xem thêm: Những không gian ăn uống yên tĩnh trong thiết kế nhà hàng đẹp hiện nay


Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật tầng 1 ấn tượng


Tổng thể không gian nhà hàng Nhật đều là tông màu sắc nâu trầm cuốn hút, ấm áp, nhẹ nhàng nhằm mang đến nét đẹp độc đáo và hiệu quả hơn bao giờ hết.Tầng 1 với những khung cảnh nhà hàng vô cùng chuyên nghiệp cùng những đồ nội thất bắt mắt luôn khiến cho không gian ăn uống trở nên thật hiện đại và ấn tượng hơn hẳn. Bên cạnh đó, lựa chọn những tiểu cảnh phải phù hợp với nền văn hóa Nhật Bản.


Tư vấn thiết kế nhà hàng Nhật với tầng 2 chuyên nghiệpTầng 2 với không gian thoáng đãng đã mang đến nét đẹp cuốn hút, thư thái nhất cho mọi thực khách. Bên cạnh đó, lựa chọn những tấm vách ngăn bằng gỗ cũng là điểm nhấn cuốn hút nhất cho mọi không gian nhà hàng Nhật.Những bức tranh cá chép cũng được lựa chọn để tăng độc sinh động cho thiết kế nhà hàng kiểu Nhật Bản. Bên cạnh đó, sắc nâu trầm ngọt ngào sẽ mang đến hương vị không gian dậy mùi cho thực khách. Để tạo nên nền văn hóa Nhật vô cùng hiệu quả thì việc tạo nên những hình ảnh của người Nhật cũng được chú trọng hơn cả.


Phối cảnh tầng 3 cuốn hútTầng 3 được bài trí một cách tinh tế và phân chia thành 2 khu vực ăn uống tạo dựng bởi tấm vách ngăn hiện đại có những chậu cây xanh sinh động và cuốn hút. Hơn nữa, lựa chọn những chiếc đèn trần mang màu sắc đất nước Nhật tinh tế đảm bảo cho không gian nét đẹp nổi bật.Tư vấn thiết kế nhà hàng Nhật với những tông màu sắc nổi bật đảm bảo cho thiết kế sự sang trọng, thời thượng. Với phòng ăn Vip yên tĩnh và bình yên chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn và người thân khi đến đây. Khu vực này được ngăn cách bởi tấm vách ngăn chuyên nghiệp và hiệu quả. Hơn nữa, lựa chọn những chiếc bàn có ghế ngồi bệt mang phong cách Nhật Bản truyền thống hơn bao giờ hết.
Hãy tạo dựng không gian nội thất nhà hàng Nhật thật độc đáo và hiệu quả nhằm mang đến những nét đẹp khó quên đối với mọi thực khách. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh nhà hàng Nhật thì hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn thiết kế nhà hàng phong cách Nhật từ những chuyên gia hàng đầu thật cuốn hút và hiệu quả nhất.

 

Bài viết liên quan