Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Tư Vấn Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Theo Phong Cách Độc Đáo Nhất

Nhà hàng ẩm thực Nhật Bản không là một lĩnh vực còn khá mới tại Việt Nam. Bởi vậy, các thực khách rất thích thú với phong cách ẩm thực cũng như không thiết kế nhà hàng. Tốt nhất, bạn hãy thuê một đơn vị chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm và am hiểu để tư vấn thiết kế nhà hàng phong cách Nhật. Tạo nên một không gian ẩm thực ấn tượng, độc đáo và đúng với tinh thần Nhật bản mag đến sự hào hứng và thích thú cho thực khách. 

Dưới đây, là một số dự án tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản do các kiến trúc sư của nội thất Miền Bắc thực hiện. 

 

Tư vấn thiết kế nhà hang nhà hàng Nhật phong cách hiện đại, sang trọng


Hình ảnh về không gianTeppanyaki trong thiết kế nội thất nhà hàng Nhật do nội thất Miền Bắc thực hiện

Phong cách Teppanyaki vốn được biết đến là phong cách ẩm thực trình diễn đang là xu hướng hot rất được yêu thích tại nhật Bản nói riêng và trên thế giới nói chung. Có thể hiểu đơn giản là đây là hình thức thưởng thức món ăn mà các thực khách sẽ được ngồi ngay cạnh khu vực chế biến và các đầu bếp sẽ thực hiện các thao tác từ sơ chế tới trình bày tạo ra sự thích thú và tò mò cho các thực khách khi đến với nhà hàng. 

Tư vấn thiết kế thi công nội thất nhà hàng Nhật phong cách Teppanyaki cần được chia làm 3 phần. phần bếp dành cho các nghệ nhân, phần bàn ăn và ghế ngồi cho cách thực khách ngay sát bàn Teppanyaki và dãy bàn ăn dành cho các nhóm khách hàng khác. 

Trong thiết kế nhà hàng phong cách Nhật này, các kiến trúc sư của chúng tôi đã tạo ra một không gian thưởng thức ẩm thực vô cùng sang trọng, cao cấp. tiểu cảnh và hồ nước trong thiết kế đã tạo nên một không gian ăn uống, thư giản hoàn hảo nhất. 

 

Tư vấn thiết kế nhà hàng Nhật phong cách thiền định “ZEN” 


Zen là một triết lý lâu đời ăn sâu trong tiềm thức của người Nhật, phong cách này hướng tới một không gian sống tĩnh tại, am tường và sự hòa hợp giữa con người với yếu tố thiên nhiên bên ngoài. 

Không gian khép kín, yên tĩnh với các gam màu nhẹ hài hòa. Bàn ăn trong tư vấn thiết kế nhà hàng Nhật này được đặt ở giữa phòng thể hiện rằng con người là yếu tố trung tâm của vũ trụ. Bàn ăn gỗ công nghiệp kích thước lớn dành cho 12 khách kết hợp với nệm nỉ đỏ đặc trưng của kiểu văn hóa Nhật Bản. Thay vì dùng sàn gỗ, chúng tôi lại sử dụng chiếu tatami một loại chiếu truyền thống mang nhiều ý nghĩa với người Nhật. Phòng ăn  VIP với các mảng trang trí từ gỗ và sự cách tân trong hình khối cũng như đường nét và kết hợp với các chi tiết trang trí mang đậm dấu ấn văn hóa Nhật Bản. Ngoài ra, các yếu tố trang trí như tranh treo tường, đèn thả…đã tạo nên một không gian nhà hàng độc đáo, ấn tượng theo phong cách Nhật cổ.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm công ty thiết kế nhà hàng Nhật hãy liên hệ ngay với nội thất Miền Bắc để được tư vấn ưu đãi ngay hôm nay. 

Bài viết liên quan