Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Tư Vấn Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Với Những Phong Cách Khác Nhau

Nếu nhà đầu tư chọn đúng nhà thầu thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp, có sự am hiểu và sự kinh nghiệm bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng công trình của mình. Việc đầu tư vào phong cách thiết kế là điều vô cùng quan trọng, mang lại nhiều giá trị thiết thực cho hoạt động kinh doanh của một thương hiệu ẩm thực.


Dưới đây, nội thất Miền Bắc giới thiệu đến quý vị 2 không gian tư vấn thiết kế nhà hàng Nhật Bản do các kiến trúc sư của chúng tôi thực hiện.


Tư vấn thiết kế nhà hàng Nhật phong cách Teppanyaki – trào lưu ẩm thực được ưa thích hiện nay

Tư vấn thiết kế nhà hàng Nhật phong cách Teppanyaki

 • Một không gian tư vấn thiết kế nhà hàng Nhật theo phong cách Teppanyaki của Miền Bắc


Phong cách Teppanyaki ( hay còn được gọi phong cách ẩm thực trình diễn) đang là xu hướng “hot” rất được yêu tại các nhà hàng Nhật hiện nay bởi sự độc đáo trong cung cách thưởng thức cũng như sự hấp dẫn từ các món ăn mang lại.


Có thể hiểu đơn giản, phong cách ẩm thực này là hình thức thưởng thức món ăn mà các thực khách đầu bếp sẽ thực hiện chế biến thực phẩm ngay trước mắt các thực khách. Việc làm chín thức ăn trên một chiếc chảo gang lớn với nhiệt độ cao. Món ăn sẽ đạt được sự thơm ngon tuyệt vời với các chế biến và các thực khách cũng thỏa mãn được sự hiếu kỳ về quy trình tạo ra các món ăn của nhà hàng.


Tư vấn thiết kế nhà hàng Nhật phong cách Teppanyaki là một thử thách với các kiến trúc sư của Miền Bắc. Vừa phải tạo ra một không gian đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật lại vừa đảm bảo thẩm mỹ và sự độc đáo, tạo sự thu hút với các khách hàng.


Tư vấn thiết kế nhà hàng Nhật đậm chất truyền thống

Tư vấn thiết kế nhà hàng Nhật phong cách truyền thống


Không gian nhà hàng được khép kín với các mảng vách tường gỗ và hệ cửa lùa đạt được sự yên tĩnh, dễ chịu. Các tone màu nhẹ đem đến cảm giác ấm cúng nhưng cũng vô cùng sang trọng cho không gian ẩm thực đậm chất Nhật này.


Tư vấn thiết kế nhà hàng Nhật chúng tôi lựa chọn phong cách ngồi bệt. kiểu ngồi bệt cách điệu này hoàn toàn không gây mỏi cho các khách hàng bởi chỗ để chân âm sàn. Bàn ăn gỗ công nghiệp hình chữ nhật đơn giản dành cho 12 khách hàng kết hợp với nệm nỉ đỏ đặc trưng của kiểu văn hóa đất nước Nhật Bản. Những chiếc chiếu cói - một loại chiếu truyền thống mang nhiều ý nghĩa với người Nhật thay thế cho gỗ ốp sàn tạo cảm giác gần gũi, thân thuộc.


Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật này tạo nên ấn tượng với các mảng trang trí từ gỗ công nghiệp và sự cách tân trong hình khối cũng như đường nét. Sự kết hợp với các chi tiết trang trí mang đậm dấu ấn văn hóa Nhật Bản như trang treo tường, đèn thả trần …đã tạo nên một không gian tư vấn thiết kế nhà hàng Nhật cao cấp vừa độc đáo, ấn tượng thu hút và nhận được sự yêu thích của khách hàng.

Bài viết liên quan