Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Tư Vấn Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật Cao Cấp, Hiện Đại

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật cao cấp là một trong những không gian thiết kế được đông đảo thực khách yêu thích. Nhưng thiết kế nhà hàng theo phong cách Nhật không hề đơn giản vì vậy, các chủ đầu tư nên lựa chọn những đơn vị thiết kế chuyên nghiệp và uy tín. Nội thất Miền Bắc xin giới thiệu đến quý vị những mẫu thiết kế cao cấp và hiện đại nhất của nhà hàng phong cách Nhật.


Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật cao cấp với không gian ẩm thực mộc mạc


Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật với bộ bàn ghế sang trọng kết hợp với sắc nâu trầm cùng ánh sáng vàng lãng mạn mang tới bầu không khí ẩm thực thoải mái cho thực khách

 • Nhà hàng phong cách Nhật mộc mạc nhưng gần gũi và tinh tế

 

Toàn bộ không gian nhà hàng Nhật này, sắc vàng tự nhiên được thể hiện rõ nhất mang lại sự ấm áp và gần gũi. Không gian nhà hàng không quá cầu kỳ, đơn giản nhưng luôn tạo nên sự sang trọng và cuốn hút. Để tạo nên một thiết kế nhà hàng phong cách Nhật cao cấp mang giá trị truyền thống của người Nhật các kiến trúc sư đã khéo léo tạo nên những họa tiết tinh tế cho không gian quyến rũ và sâu sắc.

Hơn nữa, lối thiết kế mộc mạc, đơn sơ nhưng chứa đựng những giá trị tinh tế cho nhà hàng. Bộ bàn ghế sang trọng kết hợp với sắc nâu trầm cùng ánh sáng vàng lãng mạn mang tới bầu không khí ẩm thực thoải mái cho thực khách. Không gian này phần nào tạo nên một dấu ấn đặc trưng nền ẩm thực của xứ Phù Tang đặc sắc, ấn tượng.


Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật không gian mở


Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật không gian mở này, thực khách có thể thỏa sức thưởng thực một không gian thoáng đãng cũng như vô cùng tinh tế của nền văn hóa Nhật bản

 • Nhà hàng phong cách Nhật với lối thiết kế không gian mở 

 

Trong không gian mở này, thực khách có thể thỏa sức thưởng thực một không gian thoáng đãng cũng như vô cùng tinh tế của nền văn hóa Nhật bản. Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật cùng bức tranh kính khổ lớn trong không gian nhà hàng này vừa tạo sự chuyên nghiệp vừa mang sự tự nhiên cho căn phòng ăn.

Với không gian mở sâu lắng ấy, thực khách như đắm chìn vào sự hào nhoáng của nội thất với thiết kế bàn ăn bằng chất liệu gỗ tự nhiên kết hợp cùng những chiếc ghế bệt có lưng tựa đậm chất Nhật tạo phong thái thưởng thức bữa ăn sang trọng nhất. Lối thiết kế trần nhà thạch cao đẹp mắt cùng những họa tiết trang trí bằng gỗ chân phương những lại tạo sự tự nhiên cho căn phòng. 


Để tạo nên một không gian nhà hàng Nhật cuốn hút và hấp dẫn thực khách, tạo sụ cân xứng cho phòng ăn các chủ đầu tư nên tính toán thật tỉ mỉ từng chi tiết trong không gian, nếu bạn muốn sở hữu thiết kế nhà hàng phong cách Nhật cao cấp, ấn tượng hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn và hỗ trợ báo giá thi công nhà hàng Nhật hợp lý nhất

Bài viết liên quan