Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Phong Cách Nhật Đẹp Sang Trọng

Với những ý kiến tư vấn thiết kế nhà hàng sang trọng dưới đây, Nội thất Miền Bắc hy vọng có thể chung tay cùng quý khách tạo nên một không gian nhà hàng chuẩn phong cách Nhật Bản.


Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật không đơn giản là bê nguyên những gì đặc trưng nhất của kiến trúc xứ Phù Tang vào không gian. Nó còn là sự kết hợp hài hòa, tinh tế giữa nhiều yếu tố khác nhau nhằm truyền tải được những tinh hoa của văn hóa Nhật Bản.


Tư vấn chọn màu sắc chủ đạo cho nhà hàng Nhật

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật có màu chủ đạo
Phong cách cũng như kiến trúc của nước Nhật có một vài điều rất dễ nhận biết, trong đó có màu sắc


Người Nhật thích sự đơn giản như chau chuốt, tỉ mỉ nhằm mang lại cảm giác trang nhã, ấm cúng mà vẫn sang trọng. Do đó, trong kiến trúc Nhật, gam màu chủ đạo thường là gam màu trầm như trắng kem, màu be hay màu nâu,...


Bên cạnh đó, các chi tiết trang trí cầu kỳ, kiểu cách cũng hiếm khi xuất hiện trong các thiết kế nhà hàng Nhật. Những mảng tường hay đồ nội thất chủ yếu mang một gam màu đơn sắc trung tính với kiểu dáng đơn giản, góc cạnh, mang lại một không gian cực sạch sẽ, gọn gàng cho nhà hàng.


Tư vấn trang trí cho nhà hàng kiểu Nhật


Tiêu chí đầu tiên của người Nhật trong trang trí nội thất chính là đơn giản và gọn nhẹ. Thậm chí, họ có thể biến những vật dụng đời thường nhất trở thành một điểm nhấn trong không gian của mình.

Trang trí nhà hàng kiểu Nhật


Do đó, khi tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng theo phong cách Nhật, chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng các món đồ decor quá cầu kỳ chi tiết khiến không gian thêm phần rối rắm, phức tạp, rời xa tinh thần đơn giản, thanh cao của xứ Phù Tang. Bạn có thể dùng một vài bức tranh phong cảnh truyền thống của Nhật hoặc những vật dụng mang màu đơn sắc để hoàn thiện không gian nhà hàng của mình.


Tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng chuẩn phong cách xứ Phù Tang


Đặc trưng văn hóa của người Nhật là thường hay ngồi thấp hoặc ngồi bệt dưới sàn. Do đó, nội thất thường có thiết kế khá thấp để phù hợp với văn hóa này. Đó là lý do các nhà hàng Nhật thường sử dụng bàn loại thấp để phục vụ thực khách.

Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật


Bên cạnh đó, gam màu nâu trầm sơn bóng cũng là một điều dễ nhận thấy trong phong cách Nhật bởi nó vừa thể hiện được nét bí ẩn, mê hoặc đậm chất Á Đông vừa đem lại cái nhìn sạch sẽ, gọn gàng cho không gian nhà hàng.


Ngoài các yếu tố trên, thiết kế nhà hàng Nhật còn có nhiều yêu cầu khác mà chỉ một đơn vị nhiều kinh nghiệm như Nội thất Miền Bắc mới có thể đáp ứng. Chính vì thế, khi cần tư vấn thiết kế và thi công nội thất nhà hàng theo phong cách Nhật, quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Nội thất Miền Bắc sẽ luôn nỗ lực đem lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách.

Bài viết liên quan