Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Tư Vấn Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Nhật Bản Uy Nhất Hà Nội

Hiện nay, các nhà hàng ẩm thực kiểu Nhật càng được yêu thích và sự đón nhận nồng nhiệt từ các khách hàng người Việt. Sự thành công của nhà hàng không chỉ được quyết định bởi món ăn mà kiến trúc nhà hàng cũng là một yếu tố quyết định. Bởi vậy, vai trò của đơn vị tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng là vô cùng quan trọng. Một nhà thầu có năng lực và kinh nghiệm sẽ cho bạn những công trình chất lượng, độc đáo và tạo ra sức hấp dẫn đối với những người yêu ẩm thực.

 

Tư vấn thiết kế nhà hàng Nhật Bản – không gian bar

 

 

Tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản mang mang dấu ấn sâu sắc của lịch sử, nghệ thuật kiến trúc dân tộc.  Nó luôn luôn có nhiều phong cách đa dạng và độc đáo, mỗi một công trình nhà hàng lại có những sắc thái rất riêng và điểm nhấn riêng biệt. Lối kiến trúc trong thiết kế nhà hàng Nhật Bản là sự kết hợp màu sắc hài hoà và có sự gần gũi nhất với tự nhiên. Nội thất kiểu Nhật ưu tiên sử dụng các gam màu hài hòa, trung tính tạo cảm giác thoải mái dễ chịu hơn là các gam màu gây ấn tượng mạnh. Nội thất trong nhà hàng cũng được thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng nhất nhằm tiết kiệm diện tích không gian vốn chật hẹp của nhà hàng Nhật.

 

Tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản – phòng VIP

 

 

>>> Tham khảo: Một số mẫu thiết kế nhà hàng nhật ấn tượng độc đáo

 

Cảm hứng chủ đạo trong các thiết kế nhà hàng Nhật Bản là gỗ. Từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp đến các loại vật liệu có hoa văn giả gỗ.  Những loại gỗ thường được thấy là gỗ phong, bách, độc cần hoặc gỗ thông đỏ, gỗ tre, trúc…

 

Khi tư vấn thiết kế nhà hàng này chúng tôi định hướng về một không gian ấm cũng, gần gũi. Quy mô của phòng ăn là 10 người, thích hợp với nhóm bạn, gia đình lớn, các bữa tiệc sinh nhật ấm cúng. Sàn phòng ăn được lát gỗ công nghiệp màu tối, và cùng màu với màu sắc của bàn ăn, các lam gỗ trang trí mang đến cho thiết kế không gian này chiều sâu và huyền bí. Phong cách ngồi bệt với các tấm nệm da quen thuộc mang đến những cảm giác thoải mái nhất. Bên cạnh nội thất thì trang trí không gian cũng được chau chuốt và đầu tư, chúng tôi sử dụng tranh tường khổ lớn với họa tiết hoa Tử Đằng mềm mại với gam màu nhẹ nhàng, bay bổng kết hợp với đèn thẻ trần màu hồng mang đến cảm nhận về một không gian ấm cúng, đậm chất nghệ thuật.

 

Với kinh nghiệm đã thực hiện nhiều dự án tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng Nhật thành công chúng tôi –cam kết mang đến chi khách hàng thân yêu của mình sự hài lòng nhất với những mẫu thiết kế nhà hàng Nhật sang trọng và chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi luôn sáng tạo để mang đến những thiết kế độc đáo và ấn tượng nhất.

Bài viết liên quan