Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Tư Vấn Ý Tưởng Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật Cao Cấp

Các nhà hàng cao cấp có lối kiến trúc Nhật Bản xuất hiện ngày càng nhiều và nhận được sự đón nhận tích cực với khách hàng. Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật cao cấp sẽ mang đến cho khách hàng sự cảm nhận tuyệt vời và khó quên khi được thưởng thức nghệ thuật ẩm thực tinh hoa nổi tiếng của đất nước mặt trời mọc và đắm chìm trong một không gian văn hóa Nhật Bản thật sự. 

 

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật cao cấp ấn tượng với nội thất gỗ 

 

Gỗ là chất liệu ưu thích và được sử dụng phổ biến trong các không gian sống của mình. Gỗ mang vẻ đẹp tự nhiên và thân thiện với sức khỏe người sử dụng. Một vẻ đẹp vừa sang trọng, tráng lệ vừa gần gũi, thanh bình đến lạ lùng.
 
Thiết kế thi công nhà hàng phong cách Nhật rất ưa chuộng gam màu gỗ tự nhiên, Các thiết kế nhà hàng phong cách Nhật có nhiều khu vực phòng ăn phù hợp với mọi đối tượng và hoàn cảnh từ các bữa tiệc, tiếp đối tác cho đến, tụ tập bạn bè …

Bàn ăn chất liệu gỗ công nghiệp laminate với kiểu thiết kế đơn giản kết hợp với ghế bọc đệm nỉ cao cấp, mang đến cảm giác thoải mái cho khách hàng khi thưởng thức ẩm thực tại nhà hàng. Tường phong ăn được thi công giấy màu sắc trung tính và trưng bày những bức tranh phong cảnh đầy nghệ thuật. 

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật cao cấp phong cách nghệ 

 

Trong không gian ẩm thực đậm chất nghệ thuật nội thất gỗ và giấy dán tường truyền thống với màu sắc nền nã, nhẹ nhàng kết hợp với các đồ nội thất và các chi tiết trang trí ấn tượng. 

Không gian này sẽ thích hợp với các bữa ăn gia đình hoặc họp mặt bạn bè.
 
Bàn ăn chất liệu gỗ công nghiệp Laminate với thiết kế đơn giản những tinh tế trong từng đường nét. Nệm ngồi mút bọc da công nghiệp màu nâu trầm sang trọng. Vách ốp phòng ăn với giấy dán và các lam gỗ - một vẻ đẹp vừa hiện đại vừa cổ điển. 

Trong thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật cao cấp này có trưng bày một bức tranh nghệ thuật với các đường nét mềm mại và uyển chuyển cùng với các họa tiết và màu sắc trong căn phòng tạo nên không gian ẩm thực vô cùng tinh tế và đặc sắc để lại những ấn tượng và cảm xúc khó quên khi khách hàng thưởng thức ẩm thực tại đây.

Nội thất Miền Bắc là công ty thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp, có nhiều kinh ngiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà hàng phong cách Nhật cao cấp. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm thiết kế độc đáo, sáng tạo và thu hút nhất. 

Bài viết liên quan