Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

TƯNG BỪNG SINH NHẬT LẦN THỨ 5 CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC

Công ty cố phần Nội thất Miền Bắc là một trong những đơn vị có uy tín, đã khẳng định được thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Trải qua hơn 5 năm xây dựng và phát triển, công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc đã và đang khẳng định được vị thế của mình.

Các Giai Đoạn Phát Triển Của Công Ty

Tiền thân là Công ty Cổ phần Nội thất Châu Á hoạt động trong 25 năm lớn mạnh trên mảng sản xuất, cung cấp sản phẩm nội thất. Năm 2014, chủ tịch HĐQT quyết định thành lập công ty thành viên và lấy tên là Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc.

Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc.

Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc.

Ngày 02/12/2014, Công ty Cổ Phần Miền Bắc chính thức được thành lập, mở văn phòng tại địa chỉ số 1 phố Nghĩa Tân, phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Với quy mô ban đầu chỉ là một văn phòng  nhỏ có diện tích 50m2 cùng 10 cán bộ công nhân viên. Bằng số vốn ít ỏi, bất chấp khó khăn gian khổ, lãnh đạo công ty cùng với cán bộ nhân viên đã khởi nghiệp từ những công trình có giá trị thấp quyết tâm thực hiện, vì mục tiêu khẳng định uy tín và thương hiệu của mình.

Năm thứ 2, ngày 19/3/2016, văn phòng công ty chuyển tới địa chỉ: Số nhà 18 ngõ 43 Đường Doãn Kế Thiện, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội, số lượng nhân viên tăng lên 20 người. Trong năm này, công ty tập trung mở rộng quy mô sản xuất, đa dạng hóa các loại hình kinh doanh góp phần phát triển doanh nghiêp, đạt mức doanh thu    18 tỷ đồng.

Năm thứ 3, công ty tăng cường mở rộng bộ máy nhân sự, Nội thất Miền Bắc tăng trưởng và mở rộng với tốc độ rất nhanh, doanh thu công ty đạt mức 28 tỷ đồng, đánh dấu bước phát triển vượt bậc.

Năm 2014, đây là thời điểm kinh tế thị trường cạnh tranh gay gắt, thay vì tiếp tục mở rộng quy mô, Nội thất Miền Bắc củng cố, tinh gọn bộ máy nhân sự, tập trung vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình.

Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập công ty

Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập công ty

Năm thứ 5, đây là dấu mốc quan trọng của Nội thất Miền Bắc đánh dấu bước chuyển mình thay đổi bằng việc vào tháng 9/2019 công ty di chuyển văn phòng làm việc tới tầng 6, tòa nhà Bảo Ngọc, lô A2 CN8, cụm CN Từ Liêm, phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Và cũng tại đây, công ty khai trương showroom trưng bày sản phẩm với tổng diện tích 400m2. Thực hiện tái cơ cấu doanh nghiệp, đầu tư tập tung có trọng điểm, xây dựng một môi trường làm việc tốt nhất để nhân viên phát huy năng lực, cùng nhau phát triển Nội thất Miền Bắc ngày càng lớn mạnh hơn trong tương lai.

 Lễ kỉ niệm 5 năm thành lập Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc.

Lễ kỉ niệm 5 năm thành lập Công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc.

Mặc dù là một doanh nghiệp trẻ nhưng với sự làm việc của mỗi cá nhân luôn “ Độc đáo ý tưởng” nên Nội thất Miền Bắc đã và đang nhận được nhiều sự tin tưởng, ủng hộ của quý đối tác, khách hàng đến từ cả trong và ngoài nước. Trải qua những khó khăn ban đầu cùng với sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường nội thất, công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc đã phát triển ngày một lớn mạnh với mục tiêu đến năm 2020 sẽ trở thành thành viên Top 5 doanh nghiệp nội thất lớn nhất khu vực phía Bắc, chinh phục và hợp tác với những tập đoàn trong nước và chủ đầu tư nước ngoài.

Tưng Bừng Kỷ Niệm 5 Năm Ngày Thành Lập Công Ty

 Các khách mời tham gia tại buổi lễ kỷ niệm

Các khách mời tham gia tại buổi lễ kỷ niệm

Tới tham dự buổi lễ thành lập công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc, có sự góp mặt của: Ông Nguyễn Anh Tuấn – GĐ công ty TNHH nội thất Hòa Thuận Phát; Ông Dương Bá Hùng – GĐ công ty nội thất Dương Gia; Ông Hoàng Văn Sỹ - GĐ công ty nội thất vàng; Ông Trần Vĩnh Trang – Phó GĐ trung tâm tư vấn CEO; Ông Hoàng Hồng Hương – TP Hành chính – NXB giáo dục Việt Nam tại Hà Nội cùng các quý đối tác, khách hàng – những đơn vị đã đồng hành cùng Nội thất Miền Bắc trong suốt thời gian qua.

Để tạo nên sự sôi động cho buổi lễ thành lập công ty, không thể không kể đến tiết mục khai mạc múa lân và sự tham gia góp giọng của các ca sĩ khách mời: Đào Mỹ Linh, Mai Thiên Trang và nhóm nhảy 9 Lady.

 Ông Nguyễn Quang Vinh – GĐ công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc.

Ông Nguyễn Quang Vinh – GĐ công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Quang Vinh – GĐ công ty Cổ phần Nội thất Miền Bắc xúc động chia sẻ: “ Suốt 5 năm qua là 5 năm bền chí, quyết tâm, 5 năm một tập thể hăng say lao động, chúng tôi luôn xác định 3 giá trị cốt lõi: Độc đáo – Chất lượng – Tiến độ, để đem lại lợi ích tốt nhất cho mọi khách hàng, đối tác và toàn thể nhân viên.”

Về phía đại diện đối tác, Ông Nguyễn Anh Tuấn – GĐ công ty TNHH Nội thất Hoà Thuận Phát lên phát biểu, tặng hoa chúc mừng ngày thành lập công ty. Bên cạnh đó, đại diện cho quý khách hàng thân thiết của công ty Ông Hoàng Hồng Hương – TP Hành chính – NXB giáo dục Việt Nam tại Hà Nội lên gửi lời chúc mừng, chúc cho sự hợp tác giữa hai bên ngày càng bền chặt hơn.

 Tập thể nhân viên hát mừng công ty kỷ niệm 5 năm thành lập

Tập thể nhân viên hát mừng công ty kỷ niệm 5 năm thành lập

Đi cùng Nội thất Miền Bắc từ những ngày đầu, khi chứng kiến khoảnh khắc đáng nhớ này chị Phạm Thị Linh – TP kinh doanh, nghẹn ngào chia sẻ: “ Bản thân em là người đi cùng Nội thất Miền Bắc từ ngày đầu tiên thành lập cho đến thời điểm này, suốt 5 năm qua, em đã được chứng kiến rất nhiều sự thay đổi: đó là sự thay đổi về quy mô công ty cũng như quy mô về dự án; sự thay đổi về nhân sự; thay đổi về định hướng kinh doanh, phát triển doanh nghiệp. Tuy nhiên, có một điều em nhận thấy chưa bao giờ thay đổi đó chính là sự quyết tâm, ý chí luôn tiến lến phía trước của người lãnh đạo và lan tỏa tới các thành viên trong công ty. Bởi vì điều đó, em luôn tự hào và yên tâm khi mình là một thành viên của Nội thất Miền Bắc.”

Dẫu biết rằng, con đường trước mắt sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty Nội thất Miền Bắc sẽ không ngừng vươn lên những đỉnh cao của sự nghiệp và quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu đã đề ra. Với tầm nhìn mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng cao, Nội thất Miền Bắc hy vọng sẽ là một sự lựa chọn đáng tin cậy của quý khách hàng cho dòng sản phẩm nội thất.

Bài viết liên quan