Hỗ trợ trực tuyến
  • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
  • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
  • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
  • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
  • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
  • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
  • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
  • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
  • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
  • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
  • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Vai Trò Quan Trọng Của Nhà Thầu Thiết Kế Nhà Hàng Chuyên Nghiệp

Nhà thầu thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp không chỉ mang đến cho bạn những bản thiết kế đẹp mà còn tư vấn cho khách hàng của mình các giải pháp về lựa chọn vật liệu. Họ giải quyết các tình huống phát sinh một cách tốt nhất, qua đó mang đến cho bạn một công trình chất lượng với mức chi phí thấp nhất có thể.


Một nhà thầu thiết kế nội thất chuyên nghiệp chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn những đánh giá mang tính chuyên nghiệp cao với cụ thể công trình của bạn.


Tiêu chí nào để đánh giá nhà thầu thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp

Tiêu chí đánh giá nhà thầu thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp


Điều đầu tiên và cũng là quan trọng nhất là họ sẽ giúp bạn vạch ra một kế hoạch làm việc cụ thể nhất. Mang lại cách tư duy hoàn toàn mới theo hướng chuyên môn về công trình của bạn, từ đó  giúp bạn tiết kiệm đôi đa chi phí và các vấn đề phát sinh trong quá trình thiết kế thi công nhà hàng.


Nhà thầu thiết kế nhà hàng trọn gói chuyên nghiệp sẽ làm việc với khách hàng của mình thông qua một bản hợp đồng thỏa thuận với bạn xác định phạm vi, tiến độ của công việc cũng như lộ trình thanh toán rất chuyên nghiệp, rõ ràng. Nhà thầu đó đã thực hiện thành công nhiều công trình và đa dạng các dịch vụ cung cấp giải pháp thiết kế. Quy mô công ty cũng có số lượng nhân sự trên 20 người.


Quy trình chuyên nghiệp khi thiết kế nội thất nhà hàng

Quy trình thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp của Miền Bắc


Quy trình thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp sẽ trải qua 5 bước cơ bản là khảo sát mặt bằng hiện trạng, chụp hình + đo đạc kích thước; Lên bản vẽ mặt bằng hiện trạng, bản vẽ bố trí mặt bằng mới; Cung cấp bản vẽ không gian 3 chiều (3D); triển khai bản vẽ chi tiết, kỹ thuật thi công công trình và cuối cùng sẽ hoàn tất hồ sơ thiết kế, bàn giao thông tin cho khách hàng.


Không gian nhà hàng thiết kế chuyên nghiệp của Miền Bắc


Không gian thiết kế nhà hàng Nhật vô cùng đơn giản nhưng vẫn tạo ra sự sang trọng và tinh tế. Một không gian thưởng thức ẩm thực đầy cảm xúc.

Không gian thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp của Miền Bắc


Không gian mà quý vị đang nhìn thấy là một kiểu phòng ăn ngồi bệt theo phong cách Nhật Bản. Các mảng tường màu trung tính kết hợp với các các mảng chất liệu trang trí nổi bật. Nét độc đáo đầy ấn tượng được tạo nên từ những hình ảnh hết sức đặc trưng và gần gũi trong văn hóa Nhật là chiếc áo Kimono màu đỏ truyền thống, tranh treo tường họa tiết, bình gốm nghệ thuật hay đèn thả trần. Tất cả những sự kết hợp này đã mang đến một thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp đầy ấn tượng, tạo ra ưu thế giúp nhà có thể phát triển và thu hút thực khách trong một thị trường ẩm thực đầy cạnh tranh như hiện nay.

Bài viết liên quan