Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết kế nội thất nhà hàng LEGEND phong cách Hồng KôngThiết kế nội thất nhà hàng LEGEND phong cách Hồng Kông
 • Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật NARUTO tại Đà NẵngThiết kế nhà hàng phong cách Nhật NARUTO tại Đà Nẵng
 • Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật TAIYOU MAGURO tại Lạng Sơn - P2Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật TAIYOU MAGURO tại Lạng Sơn - P2
 • Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật TAIYOU MAGURO tại Lạng Sơn - P1Thiết kế nhà hàng kiểu Nhật TAIYOU MAGURO tại Lạng Sơn - P1
 • Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 3Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 1Thiết kế nhà hàng Nhật Bản YUMMY tại Hưng Yên - Tầng 1
 • Thiết kế nhà hàng Nhật KAMINUMA tại Thái ThịnhThiết kế nhà hàng Nhật KAMINUMA tại Thái Thịnh
 • Thiết kế nội thất nhà hàng I Steam sang trọng cuốn hút (P1)Thiết kế nội thất nhà hàng I Steam sang trọng cuốn hút (P1)
Tin tức tư vấn

Vẻ đẹp hiện đại của thiết kế nhà hàng kiểu Nhật Fujiyama

Không gian thiết kế nhà hàng phong cách Nhật là một sựa lựa chọn lý tưởng cho những người yêu ẩm thực và kiến trúc Nhật Bản tại Việt Nam. Với sự tinh tế, đơn giản nhưng cũng đầy cuốn hút, không gian nội thất nhà hàng Nhật chắc chắn sẽ là một điểm hứa hẹn với những trải nghiệm thú vị và cảm xúc thăng hoa.

 

Thiết kế nhà hàng kiểu nhật Fujiyama phong cách sang trọng, hiện đại 

Khu vực sảnh nhà hàng tạo nên ấn tượng với khác hàng về một không gian kiến trúc sang trọng và đầy nghệ thuật. Nội thất nhà hàng được làm từ gỗ với gỗ công nghiệp cao cấp tone màu nâu đậm với bàn ăn thiết kế đơn giản kết hợp ghế gỗ công nghiệp bọc da mang đến cho thực khách cảm giác thoải mái nhất khi thưởng thức ẩm thực thiết kế nhà hàng phong cách Nhật này.
 
Đối với dự án thiết kế thi công nhà hàng kiểu Nhật này là một dự án quan trọng bởi vậy chúng tôi rất tỉ mỉ và đề cao tính sáng tạo với yêu cầu mang lại ấn tượng về một không gian ẩm thực sang trọng và và tạo sự thu hút với các thực khách đến với nhà hàng. 


 


Thiết kế khu vực quầy bar nhà hàng là một trong những hạng mục mà chúng tôi đã thử nghiệm rất nhiều phương án thiết kế với các phong cách khách nhau. Cuối cùng, chúng tôi đã lựa chọn phương án thiết kế quầy bar theo phòn cách Châu Âu hiện đại kết hợp với kiểu nội thất Nhật Bản biến khu vực này trở thành một điểm nhấn độc đáo, là linh hồn của thiết kế nhà hàng kiểu Nhật Này. Không gian nhà hàng với nội thất gỗ cao cấp với những đường nét vô cùng tinh sảo mang đến cảm nhận về một không gián cao cấp và sang trọng. Để tạo ấn tượng và điểm nhấn, chúng tôi bố trí một cây hoa anh đào bung nở rực rỡ như mang cả thiên nhiên đến không gian ẩm thực nhà hàng.

 

Thiết kế nhà hàng kiểu nhật phong cách kiêu sang, quý tộc 

Không gian phòng vip trong thiết kế nhà hàng phong cách Nhật được thực hiện theo mong muốn của chủ đầu tư nhà hàng và sáng tạo của các kiến trúc sư nội thất Miền Bắc. 

Bàn ăn nhà hàng với kiểu ngồi bệt đặc trưng, bàn ăn được làm từ gỗ công nghiệp cao cấp với kiểu dáng khá đơn giản dành cho 12 người ngồi và sử dụng nệm mút bọc da cao cấp. Gam màu nâu trầm bao trùm toàn bộ không gian ẩm thực cùng với hiệu ứng ánh đèn vàng ấm. 
 
Phòng ăn với diện tích khá nhỏ, giải pháp sử dụng cửa trượt được chúng tôi đưa vào thiết kế nhằm tiết kiệm tối đa diện tích không gian nhà hàng. 

Nội thất Miền Bắc chúng tôi luôn luôn tìm tòi, sáng tạo để tạo ra nét đặc trưng độc đáo và sự cuốn hút mãnh liệt cho các thiết kế nhà hàng kiểu Nhật của mình. Nếu muốn tìm kiếm một công ty thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi.
 

Bài viết liên quan