Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Xu Hướng Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Hàn Quốc Năm 2019

Đi sâu vào tâm lý của người tiêu dùng và cùng với ý tưởng thiết kế độc đáo theo khuynh hướng hiện đại, sang trọng thì khuynh hướng mở cũng đang tạo ra dấu ấn độc đáo trong thiết kế nhà hàng Hàn Quốc với không gian đậm chất nghệ thuật văn hóa Hàn len lỏi vào ẩm thực hiện nay, đã và đang góp phần đa dạng hóa nền ẩm thực Việt thu hút đông đảo thực khách yêu quý nền văn hóa ẩm thực này. Chính vì vậy mà các chủ đầu tư nên lựa chọn cho mình những kiểu thiết kế hợp lý, và xu hướng thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc theo kết cấu mở, hiện đại là một trong những thiết kế đang được ưa chuộng nhất hiện nay.


Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc với không gian mở


Không gian thiết kế nhà hàng thật sang trọng nếu sử dụng những gam màu làm nổi bật nét ẩm thực trong văn hóa Hàn. Những màu sắc ánh sáng tạo sự hài hòa cho bữa ăn them ngon hơn. Xu hướng thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc với không gian mở hướng ra ngoài, thực khách có thể ngắm nhìn khung cảnh thật lãng mạn và thưởng thức bữa ăn vô cùng hấp dẫn.

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật với hình ảnh bàn ăn với không gian nhỏ nhưng lại ấm cúng và bắt mắt với những cặp đèn thả trần phòng ăn vô cùng sang trọng

Hình ảnh bàn ăn với không gian nhỏ nhưng lại ấm cúng và bắt mắt với những cặp đèn thả trần phòng ăn vô cùng sang trọng, không những thế ánh sáng màu vàng nhạt tạo sự lung linh, huyền ảo đến đẹp lạ. Không gian sẽ thật thú vị với những cách trang trí hoa văn nội thất thật phong phú và đậm chất văn hóa Hàn của những bức tranh tường chất liệu vải sống động và đặc sắc đi sâu vào tâm trí nét đặc trưng của một nền văn hóa nổi tiếng. 


Thiết kế nhà hàng cao cấp sử dụng nội thất mang đậm dấu ấn văn hóa Hàn 


Có thể nói, thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc luôn mang đến sự đặc sắc riêng biệt và thể hiện phong cách hiện đại, trẻ trung tạo dấu ấn riêng biệt cho mỗi nhà hàng. 

Hệ thống bàn ghế phải là chất liệu gỗ và mang đậm nét tinh tế, lãng mạn trong thiết kế nội thất nhà hàng Hàn


Với chất liệu sử dụng trong trang trí nội thất rất quan trọng, bàn ghế phải là chất liệu gỗ và mang đậm nét tinh tế, lãng mạn phong cách Hàn. Bàn ăn có kích thước phù hợp không gian với ghế gỗ bọc da đặt ở vị trí trung tâm nhà hàng tạo sự khoa học trong cách sắp xếp.  Không những thế, khung tranh được đặt trang trọng với tầm nhìn vừa phải tái hiện đời sống văn hóa dân gian của đất nước “xứ sở kim chi” tạo điểm nhấn ấn tượng và lôi cuốn thực khách.

Nếu bạn đang có ý định thiết kế nhà hàng Hàn Quốc theo xu hướng mở hiện đại thì hãy đến với Nội thất Miền Bắc chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giải pháp tối ưu chi phí cũng như làm hài lòng quý khách hàng trong việc bố trí nhà hàng theo phong cách Hàn.

>>>>Các ý tưởng thiết kế nhà hàng phong cách nhật bản độc đáo ấn tượng, xem chi tiết tại đây: http://tuvanthietkenhahang.vn/thiet-ke-noi-that-nha-hang-nhat-ban-385-cat.aspx

Bài viết liên quan