Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Ý Tưởng Thiết Kế Nhà Hàng Sang Trọng Mà Đơn Giản Đến Bất Ngờ

Những hình ảnh từ thiết kế nhà hàng sang trọng dưới đây sẽ khiến không ít người phải bất ngờ khi xuất phát từ các ý tưởng rất đơn giản. Hãy cùng chiêm ngưỡng và cảm nhận ngay sau đây.

Thiết kế nội thất nhà hàng khu vực tầng 1

Thiết kế nhà hàng sang trọng khu vực tầng 1

Ngay khi bước vào nhà hàng, thực khách sẽ cảm nhận được không khí sâu lắng, thư thái từ sắc nâu trầm ấm bao phủ khắp không gian. Điều đáng ngạc nhiên là ngoài bức tranh thiên nhiên cỡ lớn trên tường, không gian tầng 1 không hề có thêm chi tiết trang trí nào. Toàn bộ diện tích được phủ đầy bởi những bộ bàn ghế mang cùng 1 kiểu dáng trơn nhẵn thoải mái. Chỉ đơn giản như vậy nhưng nhà hàng vẫn khiến thực khách cảm thấy không khí tinh tế, dễ chịu và hoàn toàn bị cuốn hút.

Thiết kế nhà hàng sang trọng khu vực tầng 2

 

Thiết kế nhà hàng sang trọng khu vực tầng 2

Khu vực tầng 2 của thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng này được bố trí cầu kỳ hơn một chút khi có những bức vách gỗ chạm khắc tạo sự ngăn cách giữa các bàn ăn. Vì đều có kiểu dáng lửng nên mặc dù xuất hiện khá nhiều tấm vách nhưng không gian nhà hàng vẫn đảm bảo duy trì sự thoáng đãng, thoải mái. Tại đây, thực khách tiếp tục được gặp lại sắc nâu trầm lịch lãm, sang trọng và tận hưởng không gian ấm áp, gần gũi bên gia đình hay bạn bè.

Thiết kế nhà hàng khu vực VIP

Trong các nhà hàng Nhật, những không gian phòng VIP như thế này không hề hiếm. Nó giúp nhà hàng đáp ứng yêu cầu của những nhóm thực khách thích sự riêng tư tuyệt đối.

Thiết kế nhà hàng sang trọng khu vực VIP

Điểm nhấn nổi bật nhất tại không gian VIP này chính là bức tranh tường mang sắc đỏ sang trọng và quyến rũ. Nó khiến không khí trong phòng trở nên nồng nàn, sâu lắng hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, phòng được bố trí bàn thấp cùng nệm ngồi bệt nhằm tiết kiệm không gian và mang lại sự thoải mái tối đa cho các thực khách. Ngoài ra, thực khách vẫn sẽ được gặp lại những chi tiết quen thuộc đã xuất hiện ở tầng 1 và tầng 2 của nhà hàng. Đó là những tấm vách tinh tế cùng sắc nâu trầm ấm áp, lịch lãm.

Có thể thấy, xuyên suốt thiết kế nhà hàng sang trọng này, thực khách không hề bắt gặp những chi tiết xa hoa, lộng lẫy nào. Nhưng nhà hàng vẫn mang lại ấn tượng về một không gian sang trọng, đẳng cấp. Đó chính là nhờ sức sáng tạo và gu thẩm mỹ tinh tế của đội ngũ kiến trúc sư.

Nếu đang có ý định kinh doanh nhà hàng, quý khách hãy liên hệ ngay với Thiết kế Nội thất Miền Bắc. Đội ngũ kiến trúc sư tài năng, nhiệt huyết của chúng tôi sẽ đồng hành cùng quý khách tạo nên một không gian nhà hàng tối ưu và ấn tượng nhất.

Bài viết liên quan