Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Ý Tưởng Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Kiểu Hàn Đầy Cuốn Hút

Khi nhắc đến nhà hàng Hàn Quốc chúng ta sẽ nghĩ ngay đến những món ăn ngon, độc đáo. Và chưa hết, nơi đây còn chứa đựng những lối kiến trúc sang trọng, đẳng cấp như mang đến cho không gian nhà hàng nét đẹp tự nhiên, cuốn hút. Thiết kế nhà hàng kiểu Hàn độc đáo sẽ tạo nên một dấu ấn riêng biệt khiến thực khách đến đây sẽ nhớ mãi. Chính vì vậy, dưới đây Nội thất Miền Bắc xin chia sẻ đến qúy vị ý tưởng thiết kế nội thất nhà hàng kiểu Hàn đầy cuốn hút


Thiết kế không gian quầy bar độc đáo


Mỗi một không gian nhà hàng đều mang đến những hương vị món ăn độc đáo riêng biệt và những lối kiến trúc thật độc đáo hơn cả. Không những thế, lựa chọn sắc màu tươi sáng cũng đảm bảo giúp cho căn phòng trở nên cá tính và tạo sự thích thú cho mỗi thực khách.


Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn với một hệ thống thức ăn menu được trâng bị trên màn hình chính giữa chính là điểm nhấn giúp căn phòng trở nên thật cuốn hút và hiệu quả


Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn với một hệ thống thức ăn menu được trâng bị trên màn hình chính giữa chính là điểm nhấn giúp căn phòng trở nên thật cuốn hút và hiệu quả. Có thể nói, nội thất luôn là yếu tố hàng đầu “ nâng đỡ” không gian ẩm thực một cách sinh động và lôi cuốn hơn cả.


Lựa chọn những chiếc bàn cá tính có tông màu sắc nâu trầm ấn tượng đảm bảo cho căn phòng thật sang trọng và chuyên nghiệp giúp thực khách có thể thoải mái thưởng thức món ăn.


Thiết kế nhà hàng kiểu Hàn cho khu vực ăn uống sang trọng


Khu vực ăn uống được xem là phần chính của nhà hàng, bởi lẽ mọi hoạt động của nhà hàng và thực khách đều được bố trí ngay tại nơi đây. Không những thế, nội thất cho không gian này cũng được lược chọn một cách hiệu quả nhất.


Khu vực ăn uống trong thiết kế nội thất nhà hàng Hàn được thiết kế với những bộ bàn ghế cá tính và sắp xếp công năng, hiệu quả

Khu vực ăn chung được thiết kế với những bộ bàn ghế cá tính và sắp xếp công năng, hiệu quả hơn cả đảm bảo cho căn phòng nét đẹp độc đáo hơn cả.

Thiết kế nội thất nhà hàng kiểu Hàn độc đáo với việc lựa chọn những chiếc đèn thả trần mang đậm dấu ấn Hàn Quốc sang trọng

Không những thế, thiết kế nhà hàng kiểu Hàn độc đáo với việc lựa chọn những chiếc đèn thả trần mang đậm dấu ấn Hàn Quốc sang trọng.Những chiếc bàn đựng thức ăn để thực khách có thể lựa chọn thật thoải mái và hiện đại hơn bao giờ hết.


Thiết kế nội thất nhà hàng Hàn mang nét đẹp tinh tế được thể hiện rõ nét, phong cách hiện đại kết hợp với phong cách cổ điển vừa tạo sự ấm áp, gần gũi


Ở một khu vực ăn uống khác của nhà hàng thì nét đẹp tinh tế được thể hiện rõ nét, phong cách hiện đại kết hợp với phong cách cổ điển vừa tạo sự ấm áp, gần gũi cho người ngồi bằng những cắc màu sang trọng và ấn tượng hơn cả.


Lựa chọn những không gian nhà hàng độc đáo luôn là công việc mà mỗi chủ đầu tư cần chú ý, tùy vào từng tính chất nhà hàng mà lựa chọn những phong cách ẩm thực khác nhau tạo sự cuốn hút và tinh tế nhất. Hãy liên hệ ngay với Nội thất Miền Bắc để được tư vấn những thiết kế nhà hàng kiểu Hàn phù hợp và tiện nghi hơn cả.

 

Bài viết liên quan