Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Ý Tưởng Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng Sang Trọng Độc Đáo

Với gần 5 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng, nội thất Miền Bắc đã khẳng định tên tuổi và dấu ấn về một nhà thầu chuyên nghiệp, uy tín luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để đem đến cho các khách hàng của mình. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng một số không gian thiết kế nhà hàng Nhật sang trọng do nội thất Miền Bắc thực hiện.


Thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng phong cách Nhật Bản

Thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng phong cách Nhật


Không gian ăn chung quá đỗi sang trọng và tinh tế. Khi bước chân vào không gian này, quý khách sẽ có cảm giác thật thư giãn và thoải mái, bỏ lại sau cánh cửa nhà hàng những áp lực mệt mỏi của công việc và cuộc sống hằng ngày. Đắm mình trong một không gian kiến trúc thật dịu nhẹ mang đậm phong cách Nhật Bản và thưởng thức các món ăn của nhà hàng. Với các vách ngăn gỗ, tranh phù điêu nghệ thuật khổ lớn, cây bonsai và bình gốm làm nên một không gian thiết kế nhà hàng sang trọng, vừa đậm chất nghệ thuật.

Thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng, đậm chất nghệ thuật


Không gian phòng Vip với diện tích 12m2, dù không gian nhỏ nhưng các kiến trúc sư của chúng tôi đã biến nó trở thành một không gian sang trọng và đầy ấn tượng.


Kiểu bàn ăn ngồi bệt giúp không khí bữa ăn trở nên ấm cúng và gần gũi hơn. Bàn ăn gỗ công nghiệp chân sắt tạo một tư thế ngồi thoải mái nhất cho các thực khách. Thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng còn ghi dấu ấn với các thực khách bởi các chi tiết trang trí đậm hơi thở xứ sở hoa anh đào như tranh treo tường, đèn thả trần hay các hộc trưng bày âm tường.


Thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng, ý tưởng độc đáo

Thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng, cởi mở
Thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng phong cách mở


Tận dụng khoảng không gian hành lang nhà hàng chúng tôi tạo ra một không ăn uống phong cách mở với tầm nhìn đẹp cho các khách hàng yêu thích sự thoải mái và thoáng đãng. Chúng tôi sử dụng bàn ghế công nghiệp màu nâu sang trọng, giữa các bàn ăn chúng tôi sử dụng cách vách ngăn nỉ viền gỗ để tạo sự riêng tư tuyệt đối. Bên cạnh là vách ngăn di động với họa tiết sinh động và đẹp mắt.

Thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng lối kiến trúc cổ


Một không gian phòng Vip trong thiết kế nhà hàng sang trọng, phảng phất nét đẹp của lối kiến trúc cổ. Với gam màu nâu trầm cổ điển kết hợp với các lam gỗ công nghiệp tạo thành các góc vuông ấn tượng cho không gian. Bàn ăn gỗ công nghiệp chân sắt kết hợp với ghế gỗ bọc nệm mang đến cảm giác dễ chịu nhất cho các thực khách khi sử dụng dịch vụ tại nhà hàng.


Hãy đến với nội thất Miền Bắc để sở hữu ngay cho mình những thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng, độc đáo với báo giá thiết kế nội thất nhà hàng cạnh trang nhất.

Bài viết liên quan