Hỗ trợ trực tuyến
 • Dự án 0988 888 925

 
Dự án nổi bật
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách HongkongThiết Kế Nội Thất Nhà Legend Hàng Phong Cách Hongkong
 • Thiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà NẵngThiết Kế Nhà Hàng Phong Cách Nhật NARUTO Tại Đà Nẵng
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn P2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng SơnThiết Kế Nhà Hàng Kiểu Nhật TAIYOU MAGURO Lạng Sơn
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 4
 • Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3Mẫu Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 3
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên - Tầng 2
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1Thiết Kế Nhà Hàng Nhật Bản YUMMY Tại Hưng Yên Tầng 1
 • Thiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái ThịnhThiết Kế Nhà Hàng Nhật KAMINUMA Đẹp Độc Lạ Tại Thái Thịnh
 • Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)Thiết Kế Nội Thất Nhà Hàng I Steam Sang Trọng Cuốn Hút (P1)
Tin tức tư vấn

Ý Tưởng Thiết Kế Thi Công Nhà Hàng Theo Phong Cách Hiện Đại

Xu hướng thiết kế thi công nhà hàng hiện đại đang rất được ưa chuộng, bởi lối thiết kế đơn giản nhưng mang lại dáng vẻ trẻ trung, sang trọng. Khi mà nhu cầu của con người được nâng lên thực khách không chỉ muốn thưởng thức những món ăn ngon nữa mà còn hưởng thụ một không gian nhà hàng độc đáo, ấn tượng. Dưới đây, mời quý khách cùng tham khảo những ý tưởng thiết kế thi công nhà hàng theo phong cách hiện đại


Tại sao phải thiết kế thi công nhà hàng phong cách hiện đại?


Xu hướng thiết kế thi công nhà hàng hiện đại hiện đang rất được ưa chuộng


Bước đầu khi bắt tay vào kinh doanh nhà hàng thì chủ đầu tư cần phải có những mẫu thiết kế cho nhà hàng. Bởi vì, những mẫu thiết kế phù hợp sẽ giúp các chủ đầu tư định hướng đươc phong cách nhà hàng cũng như giúp tính toán chi phí bỏ ra một cách hợp lý nhất. Đồng thời, tạo ấn tượng mạnh mẽ cho thực khách để làm nên dấu ấn, hình ảnh riêng biệt cho nhà hàng.


Thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian


Với ý tưởng thiết kế thi công nhà hàng hiện đại sẽ tạo không gian nhà hàng trở nên bắt mắt và sang trọng. Thiết kế nhà hàng bao gồm nhiều khu vực như: khu vực phòng ăn, khu vực nhà bếp, nhà vệ sinh… trong đó, khu vực phòng ăn là quan trọng nhất, phải bố trí không gian thật ấn tượng và đảm bảo tính thẩm mỹ cho khách hàng.
Với ý tưởng thiết kế thi công nội thất nhà hàng hiện đại sẽ tạo không gian nhà hàng trở nên bắt mắt và sang trọng


Lựa chọn những món đồ nội thất thật sang trọng để tạo không gian mới mẻ, thoải mái và thân thiện nhất đối với từng khu vực. Phòng ăn nên tận dụng hết tất cả các không gian xung quanh để tập trung thiết kế và tránh cắt giảm diện tích thiết kế. Cũng như, các chủ đầu tư cũng cần phải tìm xem cách trang trí của các đối thủ cạnh tranh để học hỏi kinh nghiệm, cũng như tìm ra được ý tưởng thiết kế mới mẻ cho nhà hàng của mình.


Thiết kế thi công nhà hàng sử dụng nội thất sang trọng, phù hợp


Phải có những cái nhìn mới mẻ trong thiết kế nội thất nhà hàng, nội thất không cần phải quá cầu kỳ nhưng phải toát lên được nét sang trọng, hiện đại. Chất liệu nội thất phải đảm bảo chất lượng. Màu sắc nội thất phải hài hòa với không gian nhà hàng.


Bàn ăn và ghế ngồi phải đồng bộ, để tạo cảm giác thoải mái cho thực khách thưởng thức món ăn, lựa chọn những chất liệu bàn ghế có thể là bằng gỗ để tạo sự tự nhiên, mộc mạc nhưng vật liệu cũng phải bền, chắc, dễ sử dụng và đặc biệt là đảm bảo tính thẩm mỹ chung.


Việc thiết kế thi công nhà hàng là công việc không hề dễ dàng vì vậy rất cần đến sự hỗ trợ và tư vấn từ những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm. Hãy liên hệ ngay cho công ty thiết kế nội thất nhà hàng Miền Bắc chúng tôi để được tư vấn và báo giá thiết kế ưu đãi nhất.

Bài viết liên quan